Weekly Deal

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TẠI TIMELESS WATCH

Chào mừng Quý khách đến với TIMELESS WATCH!

Để mua đồng hồ tại TIMELESS WATCH, Quý khách có thể chọn các cách sau:

1. Đến trực tiếp văn phòng TIMELESS xem hàng và mua hàng.

- VP tại VN: 73/24/18 Đô Đốc Long, p. Tân Quý, q. Tân Phú, HCM.

- VP tại Mỹ: 8113 Cerritos Ave, Stanton, CA - 90680.

2. Mua hàng qua mạng tại địa chỉ: www.timeless.vn

Quý khách tạo tài khoản tại TIMELESS.VN: nhập địa chỉ email, thông tin cá nhân (họ và tên, ngày sinh), password để tạo tài khoản. Sau khi được TIMELESS.VN cấp tài khoản, Quý khách đăng nhập vào tài khoản của mình để quản lý địa chỉ và các đơn đặt hàng.

Quý khách tìm sản phẩm theo nhu cầu bằng cách sử dụng chức năng filters (Nhà sản xuất, Nam, Nữ, kiểu dáng thời trang, thể thao...), hoặc sử dụng chức năng so sánh các sản phẩm với nhau để chọn cho mình 1 đồng hồ ưng ý nhất.

Sau đó Quý khách click vào nút "Mua" để đặt hàng. 

- Trường hợp sản phẩm Quý khách cần mua có sẵn trong kho hàng của chúng tôi, nếu Quý khách tại TP.HCM trong vòng 12h sẽ nhận được hàng, nếu Quý khách ở các tỉnh thành khác trong vòng 48-72h sẽ nhận được hàng.

- Trường hợp sản phẩm Quý khách cần mua không có sẵn trong kho hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ đặt hàng bên Mỹ và ship về cho Quý khách. Quý khách đặt trước 500.000đ để đặt hàng và thanh toán phần còn lại lúc nhận hàng. Thời gian từ 12 đến 14 ngày quý khách sẽ nhận được hàng.

Để dễ dàng tìm sản phẩm đang có hàng trong kho, Quý khách chọn chức năng "Sắp xếp theo" là: Ưu tiên sản phẩm đang có hàng. 

 Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của TIMELESS WATCH! Chúc Quý khách tìm được sản phẩm ưng ý nhất!