Weekly Deal

GIỚI THIỆU VỀ TIMELESS.VN

TIMELESS.VN chuyên cung cấp đồng hồ chính hãng của các Thương hiệu danh tiếng trên thế giới đến từ các quốc gia có truyền thống lâu đời về sản xuất đồng hồ như Thụy Sỹ, Nhật Bản, Đan Mạch, Italia, Mỹ,... Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng mới 100% được nhập trực tiếp từ Mỹ, có hóa đơn, chứng từ nhập khẩu kèm theo (không bán hàng fake) và được bảo hành bởi hãng sản xuất. Vì thế Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm và chế độ bảo hành.

Đồng hồ không đơn thuần chỉ là xem giờ mà còn là một phụ kiện thời trang không thể thiếu của những người thành đạt. Vì vậy, để tìm mua một chiếc đồng hồ chính hãng khách hàng luôn cảm thấy băn khoăn không biết tìm mua ở đâu, có những khách hàng phải sang nước ngoài để tìm cho mình một sản phẩm tin tưởng và ưng ý. Tuy nhiên, từ khi có sự ra đời của TIMELESS.VN, khách hàng có thể dễ dàng tìm cho mình những chiếc đồng hồ phù hợp với nghề nghiệp, phong cách và sở thích của mình. Với những doanh nhân và những khách hàng có thú vui sưu tầm đồng hồ thì EDOX và Roamer là hai thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng không thể bỏ qua. Còn những khách hàng yêu thích sự mạnh mẽ, thể thao mà vẫn lịch lãm thì những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ như TISSOT, Candino và Festina luôn thoả mãn tốt nhất những sở thích đó.

TIMELESS.VN tự hào cung cấp cho bạn những sản phẩm đẳng cấp mang chất lượng và giá trị vượt thời gian đúng như tên gọi của mình.

Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ TIMELESS.VN trong thời gian vừa qua!