Weekly Deal

CÁCH BẠN CHỌN MUA MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ ƯNG Ý VÀ HỢP LÝ NHẤT

1. TẠI SAO BẠN NÊN ĐEO ĐỒNG HỒ:

Nhiều người sẽ nói rằng "Bây giờ điện thoại di động ai chả có, trong ấy cũng có đồng hồ, sao tôi lại còn phải mua đồng hồ làm gì?". Thưa bạn, đúng là như vậy. Nhưng TIMELESS sẽ phân tích 2 cách xem giờ của bạn nhé.

[+] Mấy giờ rồi nhỉ? Mỗi khi bạn hỏi câu này bạn sẽ:
    - Điện thoại: Phải thò tay vào túi lấy điện thoại ra và đôi khi phải bấm thêm một phím nào đó để bật màn hình lên mới xem giờ được - Khá rắc rối.
    - Đồng hồ: Nghiêng cổ tay một chút để xem - Đơn giản quá.

[+] Xem giờ mất bao lâu?
    - Điện thoại: Tìm điện thoại trong túi (~5 giây) + Rút điện thoại ra, xoay cho đúng chiều và cầm chắc trên tay (~4 giây) + Bấm một nút bất kỳ để bật màn hình sáng lên (~1 giây) = Khoảng 10 giây - Lâu đấy!
    - Đồng hồ: Nghiêng cổ tay và liếc mắt: chưa đến 2 giây - Khá nhanh phải không!?

[+] Dễ dàng:
    - Điện thoại: Ngoài trời sáng, màn hình điện thoại hơi khó xem. Chữ số hiển thị hơi nhỏ, lại càng khó xem.
    - Đồng hồ: Kim chỉ rất rõ ràng. Dễ xem.

[+] An toàn trên đường:
    - Điện thoại: Dễ bị giật (nhất là điện thoại đắt tiền), dễ làm rơi, và nhìn giờ trên điện thoại sẽ mất thời gian lâu, gây nguy hiểm nếu bạn đang chạy xe trên đường.
    - Đồng hồ: Khó bị rơi, khó bị giật mất vì đang đeo trên tay. Thời gian nhìn nhanh nên an toàn hơn khi bạn đang chạy xe.

[+] Hết pin thì sao:
    - Điện thoại: Cứ vài ngày thì phải sạc lại. Nhỡ bạn quên không sạc thì lấy gì để xem ngoài cách hỏi giờ người bên cạnh hoặc dòm nhà ai đó có treo đồng hồ.
    - Đồng hồ: Vài năm mới hết pin, bạn đeo thì hiếm khi phải hỏi giờ người bên cạnh.

[+] Tóm lại:
Điện thoại là vật dụng hàng ngày của bạn, nhưng đồng hồ đeo tay là món phụ trang thời trang bạn nên có, nó không chỉ để xem giờ, nó còn là trang sức của bạn, nói lên cá tính, tôn vinh dáng vẻ của bạn.


2. ĐỒNG HỒ NHƯ THẾ NÀO HỢP VỚI HÌNH THỂ CỦA TÔI?:

Bạn có dáng người dong dỏng cao với cổ tay tròn:
  Bạn chọn những chiếc đồng hồ mặt tròn dây da hoặc dây kim loại mắt nhỏ sẽ tôn lên vẻ lịch thiệp trang nhã của bạn.

Bạn có dáng người cao nhưng xương cổ tay to:
  Bạn chọn những chiếc đồng hồ mặt vuông với dây da hoặc dây inox mắt nhỏ sẽ đẹp hơn trên tay bạn.

Bạn có vóc người xương nhỏ, cổ tay tròn:
  Đồng hồ mặt tròn dây da hoặc inox mắt nhỏ là đẹp nhất.

Bạn to cao với cổ tay lớn:
  Hãy tìm những mẫu đồng hồ kích thước lớn, mặt rộng, nhiều kim, dây da to bản hoặc dây inox mắt to.

Bạn là người góc cạnh, mạnh mẽ:
  Đừng tìm những mẫu đồng hồ mềm mại, hãy tìm những mẫu đồng hồ kiểu thể thao, cá tính, mạnh mẽ.


3. DA TÔI THẾ NÀY THÌ SỬ DỤNG LOẠI GÌ CHO ĐẸP NHỈ?:

Da bạn sáng màu: Bạn đeo những chiếc đồng hồ mặt sẫm màu, hoặc những chiếc đồng hồ có dây da nâu sẫm màu hoặc dây inox trắng. Nếu bạn thích màu nước mạ vàng thì hãy chọn những chiếc đồng hồ mặt sáng và nước mạ đậm màu.

Da bạn sẫm màu hoặc cổ tay nhiều lông: Bạn chọn những chiếc đồng hồ mặt sáng sẽ nổi bật. Dây và vỏ mạ vàng càng đẹp.


4. TÍNH CÁCH TÔI THÌ SAO?:

Bạn lãng mạn và mơ mộng: Hãy chọn những mẫu đồng hồ mềm mại, nhẹ nhàng. Những mẫu đồng hồ đính đá cũng rất phù hợp với bạn. Ngoài ra trong một số trường hợp, bạn có thể chọn những mẫu đồng hồ kiểu cách khác lạ một chút để tạo nên một sự hưng phấn mới mẻ cho mình.

Bạn thực tế và luôn tỉnh táo với chính mình: Hãy tìm những chiếc đồng hồ lịch sự, trang nhã, họa tiết trên mặt đồng hồ rành mạch rõ ràng, thậm chí là đơn giản.

Bạn cá tính, thích tìm tòi một sự thay đổi làm mới: Độc đáo là từ ưa thích của bạn, vì thế bạn cũng sẽ rất hợp với các mẫu đồng hồ độc đáo, cá tính, thậm chí đôi chút kỳ dị để giữ cho tâm trí bạn luôn năng động, tìm tòi.

Bạn hồn nhiên, vui vẻ và dễ gần: Những mẫu đồng hồ đáng yêu, trang nhã và không quá phá cách sẽ rất phù hợp với bạn.


5. CÓ CÁCH NÀO PHÙ HỢP VỚI CÔNG VIỆC TÔI LÀM KHÔNG?:

Bạn làm văn phòng, công sở, giáo viên: Bạn luôn là một người lịch thiệp, từ lời nói cho đến vật dụng. Những mẫu đồng hồ lịch sự, trang nhã luôn thu hút bạn.

Bạn làm kinh doanh, hay phải giao thiệp với đối tác làm ăn: Hãy tôn lên sự sang trọng và một chút cá tính khác biệt của mình với những mẫu Đồng hồ Siêu cao cấp và Đồng hồ Cao cấp. Đầy lịch lãm mà vẫn khác biệt, làm cho đối tác kính nể bạn.

Bạn làm các công việc kỹ thuật, thể thao: Hãy chọn cho mình những mẫu đồng hồ tương đối phức tạp một chút, to một chút và lạ lạ một chút.

Bạn làm họa sỹ, nghệ sỹ hoặc sáng tác: Một chiếc đồng hồ lạ kiểu, chẳng giống ai sẽ làm bạn thích thú đấy.

Bạn làm các công việc về tiền bạc, tài chính: Hãy tìm mua những mẫu đồng hồ mạ vàng, sẽ làm cho tài lộc của bạn thịnh vượng và may mắn hơn.


6. THẾ CÒN PHONG THỦY THÌ SAO NHỈ?:

Bạn mệnh Kim: Kim là kim loại, bạn sử dụng đồng hồ chính là đeo kim loại trên tay đó, đồng hành và phù hợp với mệnh của bạn. Ngoài ra bạn chọn các mẫu đồng hồ mạ vàng (Vàng hành Thổ sinh Kim) sinh phù cho bạn cũng rất tốt.

Bạn mệnh Mộc: Đừng lo Kim khắc Mộc, hãy chọn những chiếc đồng hồ mặt chữ nhật dài dài, đồng hành với bạn đấy. Ngoài ra, những chiếc đồng hồ mặt đen, hoặc dây da màu đen (Đen hành Thủy) sinh phù cho Mộc của bạn, tốt quá đi chứ nhỉ.

Bạn mệnh Thủy: Đồng hồ nào cũng được, Kim sinh Thủy mà. Đồng hồ mặt tròn, màu trắng lại càng hay và phù trợ cho bạn.

Bạn mệnh Hỏa: Hỏa khắc Kim, nhưng kim của đồng hồ là Kim của vàng bạc, bạn không hại được nó mà chỉ làm cho nó sáng lên, đẹp thêm lên mà thôi (lửa thử vàng). Ngoài ra bạn chọn những mẫu đồng hồ mạ vàng cũng rất đẹp. Mặt đồng hồ màu ánh xanh của Mộc sinh phù cho bạn tuyệt vời. Nếu mệnh của bạn nhiều Hỏa quá, dễ nóng tính thì có thể lại cần một chiếc đồng hồ mặt màu đen, hoặc dây da màu đen để tiết giảm bớt sự nóng nảy của bạn đi.

Bạn mệnh Thổ: Thổ sinh Kim, đeo đồng hồ hợp cách rồi. Nếu bạn chọn những mẫu đồng hồ mạ vàng (hành Thổ đồng hành), đồng hồ mặt vuônghoặc đồng hồ dây da là đúng điệu.


7. TÔI CÓ MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ RỒI, DÙNG MÃI CHƯA THẤY HỎNG, TÔI CHẲNG CẦN MUA THÊM NỮA ĐÂU:

- Tại sao bạn không làm mới chính mình, làm mới tâm trí của mình bằng một vật dụng mới nhỉ. Bạn mua một vật dụng mới, cụ thể là một chiếc đồng hồ mới cho mình bạn sẽ thấy sự đổi khác rõ rệt đến với bạn đấy.

- Một chiếc đồng hồ với phong cách thể thao sẽ khó phù hợp với bộ Vest công sở của bạn nam đấy. Một chiếc đồng hồ lịch sự trang nhã sẽ khó nổi bật với bộ đầm dạ hội của bạn nữ đáng yêu.

- Khi bạn buồn, hãy đeo những chiếc đồng hồ phá cách độc đáo một chút để khơi dậy sự tích cực tinh thần của bạn. Khi bạn vui vẻ, hài lòng, hãy đeo những chiếc đồng hồ trang nhã, nó sẽ giữ cho tâm trí của bạn vững tin và ổn định hơn.

- Hơn nữa, đồng hồ tại TIMELESS WATCH đâu có đắt, chất lượng đồng hồ rất tốt, bảo hành đồng hồ chu đáo. Đó là những cam kết của chúng tôi, liệu có đủ hấp dẫn bạn không? Chúng tôi luôn rộng cửa chào đón bạn ghé thăm.

- Vậy thì một chiếc là vừa nhưng chưa đủ, hay sưu tập cho mình một bộ sưu tập đồng hồ riêng phù hợp với nhiều hoàn cảnh trong cuộc sống năng động của bạn nhé.